Trấn Thành, Trường Giang lần đầu vượt cạn thành công

Thứ sáu, 10/8/2018 | 08:14 GMT+7

Trong tập cuối của chương trình ‘Khi đàn ông mang bầu’ phát sóng tối ngày 9/8, 3 gia đình nghệ sĩ (Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên) cùng gặp gỡ bác sĩ để nghe thông tin và xem hình ảnh về quá trình sinh con của phụ nữ bằng hai cách sinh thường và sinh mổ.

Hầu như các nghệ sĩ đều “nhăn mặt” khi xem clip sinh con bằng phương pháp mổ. Đặc biệt là Trường Giang, anh đã cúi mặt xuống và không dám nhìn vào màn hình. Tuy nhiên, khi nghe được tiếng em bé khóc trong clip thì tất cả nghệ sĩ đều thở phào nhẹ nhõm.

Trấn Thành cho biết ngày xưa ông bà nói "banh da xẻ thịt" thì giờ anh mới hiểu và cho rằng đau đớn này đàn ông nên gánh thay phụ nữ, anh còn chia sẻ: "Tôi rất lo lắng cho Hari nên khi nào muốn cô ấy muốn đẻ thì đẻ, không có ý kiến nữa”

Sau đó, các nghệ sĩ cùng nhau đi gặp bác sĩ để khám trong những ngày cuối cùng trước khi em bé chào đời. Hương Giang than vãn những ngày dự sinh rất kinh khủng và chỉ muốn đẻ luôn đừng có làm gì nữa. Đặc biệt, trong phòng bệnh Trường Giang rất bất ngờ vì độ "tĩnh" của một thai phụ sắp đẻ vì họ vẫn nói chuyện và chọc giỡn với mọi người xung quanh bình thường, điều này khiến nam danh hài đỡ lo lắng hơn rất nhiều.

Cặp đôi Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên là người vượt cạn đầu tiên, nam diễn viên la hét và cảm nhận đều đặn từng cơn đau trong bụng và đã không kìm được nước mắt vì quá đau

Sau đó Kỳ Duyên cũng đã hoàn thành được nhiệm vụ cuối này, Hoa hậu Việt Nam không giấu được vẻ mệt mõi và căng thẳng khi lần đầu tiên vượt cạn

Tiếp đến là gia đình Song Giang, cả hai rất tự tin để sẵn sàng, Trường Giang cảm thấy đau và rất khó chịu, anh liên tục nhăn mặt với rất nhiều biểu cảm bá đạo khiến người xem bật cười, anh còn than: "Đàn ông có bầu cũng khổ như phụ nữ thôi". Hương Giang cũng vật vã bởi cơn đau lên từng hồi, cô la hét dữ dội đến mất sức trước khi rặn đẻ em bé.

Sau một thời gian cố gắng, Hương Giang cũng vượt cạn thành công, quá mệt mỏi khiến Hương Giang liền thốt lên với bác sĩ "Em sẽ không bao giờ đẻ nữa chị ơi"

Cuối cùng là gia đình Việt - Hàn, Trấn Thành đã vật vã trong cơn đau, nam danh hài cho rằng trong bụng như có một lưỡi cưa và sau một hồi toát mồ hôi anh cũng hoàn thành việc sinh con. Trấn Thành cảm nhận đây là điều vô cùng kỳ diệu và cảm thấy lo lắng, thương vợ nhiều hơn, sau đó đã  bật khóc nức nở cho biết: "Mai mốt vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu, đau quá".

Trấn Thành ôm Hari vào lòng khi nhận ra việc mang thai và sinh con quá khổ cực đối với người phụ nữ

Hari cũng đã hoàn thành một cách xuất sắc mặc dù phải chịu cơn đau thật khủng khiếp. Trấn Thành thắc mắc vì sao Hari lại chịu đau giỏi như vậy, Hari chia sẻ: "Làm mẹ phải như vậy, đau cũng phải rán chịu". Trấn Thành cảm thấy rất yên tâm và thử thách này anh thật sự muốn có con.

Bà xã Trấn Thành mong muốn sau này vợ chồng cô sẽ có con sinh đôi

Kết thúc nhiệm vụ cuối cùng của chương trình, sau hậu trường Trấn Thành cho biết thời gian qua khi được trải nghiệm cuộc sống của một bà bầu khiến anh cảm thấy cuộc sống vô cùng ý nghĩa và thêm thương những người phụ nữ hơn khi họ phải chịu đựng rất nhiều để con cái được khỏe mạnh và sinh ra đời.

Mai Trang

Theo Hoanhap.vn

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.