Trong 2 ngày, máy bay hãng hàng không Vietjet gặp sự cố đến 3 lần

Thứ ba, 08/1/2019 | 13:52 GMT+7

Sáng ngày 26/12 một máy bay của hãng hàng không Vietjet gặp sự cố kỹ thuật trong quá chuẩn bị cất cánh ở sân bay Nội Bài (Hà Nội). Đây là sự cố thứ 3 của hãng Vietjet trong 2 ngày.

(Ảnh: Nguồn Internet)

Được biết máy bay gặp sự cố sáng ngày 26/12 của hãng hàng không Vietjet là chuyến bay mang số hiệu VJ513, có lịch trình xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) về sân bay Đà Nẵng. Trong lúc máy bay đang chuẩn bị cất cánh thì xuất hiện cảnh báo trục trặc động cơ. 

Ngay lập tức, chuyến bay được tạm dừng, quay đầu về bãi đỗ để kiểm tra theo đúng quy trình. Số hành khách trên chuyến bay được di chuyển về nhà chờ của sân bay và được Vietjet thu xếp chuyến bay khác.

Đây là sự cố kỹ thuật máy bay thứ 3 trong hai ngày từ 24 - 25/12 của hãng hàng không Vietjet. 

Trước đó, chuyến bay mang số hiệu VJ861 của hãng hàng không Vietjet xuất phát từ sân bay Incheon lúc 21h05 (giờ Hàn Quốc) ngày 24/12, dự kiến sẽ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lúc 0h25 (giờ Việt Nam) ngày 25/12. Sau khi khởi hành được 2h thì xuất hiện cảnh báo sự cố nên phải đáp gấp xuống sân bay Đài Bắc (Đài Loan) để kiểm tra.

Trưa cùng ngày, vào lúc 10h55’ chuyến bay của Vietjet Air số hiệu VJ689 xuất phát từ Cam Ranh (Khánh Hòa) dự kiến đi đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) tiếp tục gặp sự cố. Tuy nhiên trong quá trình quay đầu về sân bay Cam Ranh để tiến hành kiểm tra thì máy bay này đã đáp nhầm đường băng chưa khai thác.

Theo Hoanhap.vn

Vẻ đẹp trong vẻ của ''người vợ ba'' 15 tuổi Trà My

Thứ năm, 23/5/2019 | 11:11 GMT+7

Công chúng lẫn giới chuyên môn mấy ngày nay không ai còn lạ lẫm với cái tên Trà My. Em tên thật là Nguyễn Phương Trà My, trước khi đóng vai nữ chính trong Vợ Ba, cô bé đã bỏ túi hai vai diễn nhỏ ở phim truyền hình. Sở hữu nét bầu bĩnh, đáng yêu của những