Truy tìm vợ không ra, con rể U70 nghi đâm chết mẹ vợ

Thứ tư, 05/6/2019 | 09:05 GMT+7

Đến nhà mẹ vợ để tìm người vợ trẻ không thấy, nghi can Nguyễn Thanh Mai (67 tuổi) đã ra tay giết chết mẹ vợ. Hàng xóm đến can ngăn cũng bị Mai đâm bị thương.

 

 

Truy tìm vợ không ra, con rể U70 nghi đâm chết mẹ vợ - 1
Đối tượng Nguyễn Thanh Mai

Ngày 5/6, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Thanh Mai (67 tuổi, ngụ Long Thành Bắc, huyện Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi giết người.

Theo cơ quan cảnh sát điều tra, sự việc xảy ra vào khoảng 6h ngày 4/6. Khi đó, Mai đi từ nhà trọ ở huyện Hoà Thành đến nhà bà Nguyệt (59 tuổi, ngụ ấp Thạnh Thọ, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh) để tìm vợ là chị Hiền (nhỏ hơn Mai 33 tuổi). Mai nghĩ vợ bỏ mình trốn về nhà mẹ đẻ.

Khi Mai hỏi vợ mình đâu, bà Nguyệt trả lời không biết rồi hai người cự cãi. Tức giận, Mai lấy dao đâm mẹ vợ thì con dao bị cong. Không ngừng lại, đối tượng này lấy tiếp con dao khác đâm vào ngực bà Nguyệt. Bà Nguyệt chạy ra ngoài truy hô, bà Lan là hàng xóm chạy đến can ngăn cũng bị Mai đâm.

Sau khi gây án, Mai bỏ trốn. Hiện bà Lan đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Tây Ninh, còn bà Nguyệt tử vong ngay trước cổng nhà.

Truy tìm vợ không ra, con rể U70 nghi đâm chết mẹ vợ - 2
Hiện trường vụ án
Truy tìm vợ không ra, con rể U70 nghi đâm chết mẹ vợ - 3
Con dao Mai dùng đâm chết mẹ vợ

Đến khoảng 8h ngày 4/6, nhận được tin báo từ Công an xã Thạnh Bình, Công an huyện Tân Biên đã đến hiện trường để điều tra, thu thập chứng cứ. Đến 8h30 cùng ngày, Công an huyện Tân Biên truy bắt được đối tượng Nguyễn Thanh Mai. Sau đó, Công an huyện Tân Biên đã chuyển giao cho Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh thụ lý.../.

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.