Tượng sáp của H’Hen Niê gây tranh cãi vì xấu xí, dữ dằn

Thứ ba, 12/3/2019 | 08:40 GMT+7

Gương mặt tượng sáp được cho là nam tính, dữ dằn, khá già nua... không thân thiện và hài hòa như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở ngoài đời.

Mới đây, trên trang cá nhân, H’Hen Niê chia sẻ hình ảnh tượng sáp của mình kèm theo dòng trạng thái: “Ai đã gặp H’Hen Niê sáp chưa? Chuẩn”. Theo đó, bức tượng khắc họa lại hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diện trang phục truyền thống của người dân Ê Đê, tạo dáng bên nhà sàn.

Bức tượng được chế tác dựa trên hình mẫu của nàng Hậu ngoài đời từ mái tóc ngắn cá tính, nước da nâu giòn và bộ trang phục Ê Đê truyền thống. Sau khi chiêm ngưỡng bức tượng đặt tại gian trưng bày, một số khán giả đã nhanh tay ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh bức tượng sáp được H'Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân vướng không ít tranh cãi. Ảnh: FBNV

Hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ niềm hạnh phúc vì sau bao nỗ lực, thần tượng của họ đã được vinh danh bằng việc tạo tượng sáp để trưng bày. Tuy nhiên, không ít khán giả thể hiện thái độ không hài lòng khi bức tượng của H’Hen Niê không giống cô.

Ngoài mái tóc tém,  làn da nâu và chiều cao có sự tương đồng nhất định, những chi tiết còn lại của tượng được cho là chưa thực sự giống với H'Hen Niê. Ở ngoài đời, H'Hen Niê là cô gái năng động và thân thiện, ánh mắt luôn trìu mến và chan hòa.

Người hâm mộ H'Hen Niê cho rằng tượng sáp không thực sự giống với hoa hậu.
Người hâm mộ H'Hen Niê cho rằng tượng sáp không thực sự giống với hoa hậu.

Tháng 12.2018, H'Hen Niê đại diện Việt Nam tham dự và lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới gây chấn động trong fan sắc đẹp. Câu chuyện về một cô gái người dân tộc Ê- Đê, vượt qua mọi hủ tục để theo đuổi ước mơ đã truyền cảm hứng tới hàng triệu khán giả trong nước và quốc tế. 

Theo Hoanhap.vn

Tik tok: Khi nam nhân hoá soái ca cổ trang đẹp mê hồn

Thứ tư, 12/6/2019 | 09:17 GMT+7

Khi nam nhân hóa soái ca cổ trang đẹp mê hồn